[Fshare] [Hài hước] Johnny English duology 2003|2011 1080p Bluray x264-TD ~ Điệp Viên Không Không Thấy | Rowa

[​IMG]

Nội dung phần 1 2003


Phim được bắt đầu với cảnh Johnny English (một nhân viên của Cục tình báo Anh quốc MI7) mơ mình trở thành một điệp viên số 1 (Agent One), lần lượt vượt qua các hàng rào bảo vệ (với chó bảo vệ, các tay súng bắn tỉa…) và cuối cùng bị một người đàn bà xinh đẹp khống chế bằng súng. Johnny English vô hiệu hóa đối thủ bằng một cử chỉ lãng mạn và cả hai tiến gần nhau chuẩn bị hôn thì English bị đánh thức bởi phụ tá Angus Bough (Ben Miller thủ vai) để chuẩn bị tài liệu cho điệp viên Agent One (ngoài đời thực). Sau khi Agent One nhận nhiệm vụ, anh ta kịp báo về trung tâm chỉ huy rằng có một tổ chức tội phạm đang âm mưu nhằm vào vương miện của Nữ hoàng Anh, nhưng chưa kịp điều tra rõ thì bị trừ khử (không rõ là thế hay là vì mã số mở nắp tàu ngầm của English đưa không đúng nên không….mở cửa thoát ra được). Trong tang lễ của Agent One, English ngớ ngẩn để lọt một quả bom cài đặt sẵn vào trong nhà tang lễ và phát nổ và toàn bộ các điệp viên của MI7 bị thiệt mạng, ngoại trừ Johnny English và phụ tá Angus Bough (do lúc đó họ canh gác bên ngoài). Theo yêu cầu của Thủ tướng Anh, Giám đốc MI7 (có mật danh Pegasus) đã phải bổ nhiệm điệp viên duy nhất còn lại là Johnny English là điều tra viên chính cho vụ án này.


Trong buổi ra mắt của bộ báu vật Hoàng gia Anh được tài trợ bởi nhà tài phiệt kinh doanh nhà tù, William the Conqueror, Pascal Sauvage (John Malkovich thủ vai), Johnny English đã gặp Lorna Campbell (Natalie Imbruglia thủ vai) và chứng kiến báu vật hoàng gia (bao gồm vương miện và vương trượng) bị đánh cắp. Theo dấu vết của đường hầm đào ngay trong nhà triển lãm (diễn ra ở Tháp London), English và Bough đã tìm được hai nhân viên dưới quyền của Pascal Sauvage đang vận chuyển các báu vật này và truy đuổi họ bằng ôtô nhưng thất bại. English và Bough báo sự việc lên Pegasus nhưng Pegasus đã gạt Pascal ra khỏi nghi vấn vì cho rằng Pascal là người có thế lực lớn, lại là bạn thân của Thủ tướng, đồng thời cấm English và Bough tiến hành các điều tra nhằm vào Pascal. Tuy nhiên, English và Bough vẫn bí mật điều tra về nhân vật này. Pascal chính là hậu duệ của dòng họ nhà William the Conqueror và theo ông ta thì lẽ ra gia đình ông ta mới xứng đáng được hưởng ngôi vị Hoàng gia Anh, và Pascal tiến hành đánh cắp báu vật để âm mưu cướp ngôi.

Nhờ việc bí mật nhảy dù vào văn phòng của Pascal, English và Bough phát hiện ra Pascal là kẻ chủ mưu vụ đánh cắp vương miện nhằm âm mưu lên ngôi. Để lên ngôi được, cần có sự chủ trì đăng quang của tổng Giám mục Anh giáo xứ Canterburry. Pascal đã âm mưu làm người đóng giả (dùng mặt nạ plastic) làm tổng Giám mục Canterburry và bị English và Bough phát hiện khi đột nhập. Đồng thời English cũng xem được cuốn băng ghi thuyết trình âm mưu của Pascal biến nước Anh thành một doanh nghiệp tù khổng lồ. Đồng thời, khi đột nhập vào văn phòng của Pascal, English cũng được Lorna Campell trợ giúp và cô tiết lộ cô là nhân viên đặc vụ của Interpol Pháp đang điều tra Pascal. Tuy nhiên, Pascal phát hiện ra sự đột nhập của nhóm English và báo với Pegasus (lúc đó đang dự tiệc của Pascal), và English cùng Bough đã bị đuổi việc ngay tức khắc. English buồn rầu ngồi nhà. Do kế hoạch bị lộ với English, Pascal đã thay đổi kế hoạch: thủ tiêu kẻ giả dạng Giám mục Canteburry, vứt trả lại báu vật, đồng thời đột nhập vào lâu đài của Nữ hoàng Elizabeth II, bức bách bà ký vào thư thoái vị và nhường ngôi cho Pascal. Nữ hoàng đã từ chối, nhưng nhóm sát thủ đã bắt chó của Nữ hoàng để bức bách, buộc bà phải ký. Và Pascal được thông báo chuẩn bị trở thành vua nước Anh, và chuẩn bị ngày đăng quang.

Trong lúc đó, Lorna Campbell đã xuất hiện và động viên English trở lại vụ án. Cả hai cùng quay trở lại nước Pháp, nơi Pascal đang cùng họp bàn với các chùm tội phạm lớn trên thế giới. Cả hai bí mật đột nhập vào lâu đài Pascal theo hai đường (English chui theo đường cống nhà vệ sinh trong khi Lỏna đi cầu thang) và gặp nhau bên trong, cùng nghe âm mưu của Pascal, biến nước Anh – một hòn đảo cô lập thành một nhà tù lớn, và kêu gọi các chùm tội phạm góp vốn. English cùng Lorna bàn kế hoạch vào bắt cóc Pascal nhằm chạy trốn và làm kế hoạch của Pascal thất bại, nhưng English rất "vô tình" ấn nút trực tiếp truyền thanh cuộc bàn bạc bí mật của họ trên hệ thống âm thanh nổi trong phòng và cả hai cùng bị bắt. Sau đó, Bough (cũng dùng cống xả nhà vệ sinh đột nhập) giải cứu cả hai và cả ba cùng quay về Anh khi Pascal chuẩn bị lễ đăng quang.

Trong buổi lễ đăng quang, English đột nhập vào và đóng giả làm linh mục xứ England, phản đối sự lên ngôi của Pascal nhưng thất bại trong việc vạch mặt Pascal vì toàn bộ các chứng cứ mang theo từ lâu đài của Pascal đều bị English làm hỏng một cách hết sức… lãng xẹt. English đã cố gắng cướp vương miện từ tay Giám mục xứ Canterburry, khiến Pascal nổi nóng rút súng bắn loạn xạ trong phòng nhưng không trúng. Sau đó English từ trên cao nhảy xuống đã đạp Pascal ra khỏi ngai vàng và khiến Giám mục vô tình đội vương miện lên đầu, tuyên bố phong Vua. English trở thành vua nước Anh, ra lệnh bắt Pascal và điều tra các tội của Pascal, sau đó thoái vị trả lại ngôi vị cho Nữ hoàng Elizabeth II. Nữ hoàng Anh cảm kích trước sự trợ giúp của English và đề nghị tặng thưởng nhưng English đã từ chối và trả lời rằng đó là nghĩa vụ của mình với tổ quốc. Phim kết thúc với cảnh English cùng Lorna Campbell trở thành một cặp đôi và đi du lịch và English đã thổi tung cô ta lên trời vì ấn…lộn nút trên xe.

Nội dung phần 2 2011

Mật vụ MI7, Johnny English (Rowan Atkinson) sau bê bối xảy ra ở Mozambique năm 2006 đã đến Tây Tạng để học võ thuật và rèn luyện tinh thân dưới sự đào tạo của các hòa thượng Tây Tạng. Johnny English đã trở lại MI7 và được giao nhiệm vụ phá vụ án mới từ một mật vụ cũ của CIA tại Hồng Kông. Đây là âm mưu của khủng bố nhằm vào Thủ tướng Trung Quốc để gây rối an ninh giữa các nước. English đã cùng với cộng sự của mình là Colin Tucker (do Daniel Kaluuya thủ vai) khám phá ra âm mưu của một nhóm mang tên Vortex gồm ba thành viên, mỗi người giữ một phần chìa khóa, để mở ra hộp chứa vũ khí bí mật.

Cùng với sự trợ giúp của chuyên viên tâm lý học Kate Sumner, Johnny English đã khám phá ra vũ khí bí mật chính là hợp chất timoxeline barbebutenol có thể điều khiển trí não của một người nhằm thực hiện âm mưu khủng bố – cũng chính là vũ khí tạo nên vụ khủng bố ở Mozambique năm 2006 mà Johnny English có mặt và dính bê bối. Chủ mưu chính là mật vụ nằm trong ngay nội bộ MI7 (lúc này là Toshiba British Intelligence), Simon Ambrose (do Dominic West đóng vai) đứng sau vụ việc này, đã tìm cách đoạt vũ khí này, để lợi dụng chính lãnh đạo MI7 ám sát thủ tướng Trung Quốc, với số tiền nhận được là 500 triệu USD từ giới khủng bố. Nhưng một phần vì Ambrose khôn khéo cũng như một phần vì English ngớ ngẩn quá sức mà sự nghi ngờ của MI7 dồn hết vào Johnny English.

English và Tucker đã cùng nhau thâm nhập vào hệ thống, ngăn chặn việc này của Ambrose nhưng đã "vô tư" uống thuốc độc timoxeline barbebutenol để bị Ambrose khống chế.Trong khi uống, English cứ lầm bầm học thuộc tên thuốc độc"Timoxeline..bubby,bubby,bub…bub..by" và bị biến thành vũ khí của Ambrose nhằm ám sát thủ tướng Trung Quốc. English cuối cùng đã phải dùng công phu được đào tạo ở Tây Tạng để chống lại sự khống chế này, nhưng suýt mất mạng do tác dụng của thuốc và cuối cùng lại được cứu bởi Kate Sumner – lúc này là người yêu của English. Sau khi được cứu sống, English đã đuổi theo, ngăn chặn cuộc chạy trốn của Simon Ambrose và tiêu diệt Ambrose. Kết thúc phim, English lại một lần nữa được Nữ hoàng Anh phong tước vì có công với đất nước.English suýt mất mạng vì gặp phải tên trùm của Vortex,Hắn giả là Nữ hoàng Anh để tiêu diệt điệp viên cuối cùng của MI7.English lại một lần nữa….nhầm tay mình với tay Vortex.Anh đuổi theo nhưng lại bắt phải "người thật".Bà bị English lấy khay đập vào đầu.Phim kết thúc bằng cảnh English"hoá tượng"khi nhìn thấy…Vortex bị bắt.

Movies list: IMDb: James Bond (007) collection – a list by v0danh

[​IMG]
Ratings: 6.1/10
Phụ đề

Johnny English 2003 – Điệp viên không không thấy
(Rowan Atkinson, John Malkovich, Natalie Imbruglia)

Cơ quan tình báo Anh MI7 biệt phái điệp viên 001 tham gia sứ mạng cứu nguy thế giới. Nhưng vì MI7 cung cấp mật mã để mở nắp tàu ngầm không đúng nên 001 đã không thoát ra được, anh hy sinh anh dũng… Cánh chim đầu đàn của ngành tình báo Anh mất đi để lại niềm tiếc thương vô bờ cho các đồng nghiệp khác. Tất cả các điệp viên đã có mặt tại nghĩa trang cùng đưa anh về nơi yên nghỉ cuối cùng. Bỗng có một tiếng nổ long trời… Các điệp viên đều theo chân 001 xuống thăm địa phủ. Thảm họa đã xảy ra, MI7 không còn một điệp viên nào cả ! À không, nói đúng ra là còn một người: Johnny English. Anh là điệp viên không số, chỉ quen làm công việc bàn giấy như chuẩn bị tài liệu cho các điệp viên khác trước khi hành động. Dù chưa một lần tham gia các sứ mạng đặc biệt nhưng Johnny đã biết tất cả các "chiêu" lấy le đẹp mắt, cách ăn nói điệu đàng làm xiêu lòng người đẹp… Lần này, MI7 hoàn toàn trông cậy vào anh, thời cơ của điệp viên siêu cấp Johnny English đã đến.

{6.9 GiB} Fshare [​IMG]
{29.6 GiB} Fshare [​IMG] [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.3/10
Phụ đề

Johnny English Reborn 2011 – Điệp Viên 00 Thấy 2
(Rowan Atkinson, Rosamund Pike, Dominic West)

Đặc vụ xuất sắc bậc nhất của MI7, Johnny English, đã lui về sống ẩn dật trong một ngôi chùa Tây Tạng do Ting Wang trụ trì; sau vụ lộn xộn đáng xấu hổ ở Mozambique 8 năm về trước. Nhưng khi nhận được cuộc gọi từ cục tình báo, đề nghị nắm giữ một sứ mệnh mà chỉ mình anh làm được, English đã sẵn sàng để quay trở lại.

{8.1 GiB} Fshare
{6.4 GiB} (Thuyết minh) Fshare [​IMG] [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 6.1/10
Phụ đề

Johnny English collection – Điệp viên Không Không Thấy trọn bộ
(Rowan Atkinson, John Malkovich, Natalie Imbruglia)

Series phim về chàng diệp viên Không Không Thấy, niềm hy vọng duy nhất cho hòa bình thế giới hiện nay vì tổ chức tình báo của Anh đã bị xóa xổ hoàn toàn, chỉ còn anh là người sót lại. VỚi các kỹ năng và tài chọc lét khán giả siêu đẳng, 00Thấy đã hoàn thành mọi nhiệm vụ mang tính quốc tế, đem lại bình an cho mọi người nhưng cái bụng thì không ổn vì cười đau cả ruột.

{15 GiB} [​IMG]
{80 GiB} [​IMG] [​IMG]

[​IMG]
Ratings: 7.3/10
Phụ đề

James Bond (007) complete collection – Trọn bộ Điệp Viên 007
(Sean Connery, David Niven, George Lazenby, Roger Moore, Timothy Dalton, Pierce Brosnan, Daniel Craig)

James Bond (bí danh 007 hoặc là Điệp viên 007) là một điệp viên hư cấu người Anh được tạo ra bởi nhà văn Ian Fleming vào năm 1951 và đã được đưa vào 12 cuốn tiểu thuyết, 2 tuyển tập cũng như loạt phim về các cuộc phiêu lưu của điệp viên này. Sau khi Ian Fleming mất vào năm 1964, các phần tiếp theo của tiểu thuyết về James Bond được viết tiếp bởi Kingsley Amis (dưới bút danh Robert Markham), John Pearson, John Gardner và Raymond Benson. Cho đến nay, đã có 23 phim về 007 và một phim đang bấm máy (Spectre 2015)

{500 GiB} [​IMG]
{1000 GiB} [​IMG] [​IMG]

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *