[Fshare] |Hành động| Kiếm Hiệp|Thiếu Lâm Hoàng Tử: Shaolin Prince 1982.1080p-720p.H.264~YXT](Địch Long, Nhĩ ĐôngThăng, Cốc Phong)

Hoàng tử Thiếu Lâm: Shaolin Prince 1982.1080p-720p.H.264~YXT
( Địch Long, Nhĩ ĐôngThăng, Cốc Phong)
)=10.2_5.18GB

Đây là một phim thuộc loại hành động, kiếm hiệp thật hay do các tài tử lừng danh của Shaw Brothers là Địch Long, Nhĩ Đông Thăng, Cốc Phong với nhiều tình tiết đánh nhau cũng hết ý.
Câu chuyện xoay chuyện tạo phản của Cửu Vương Gia định cướp Ngọc tỷ và giết 2 Hoàng tử, Nhưng rồi nhờ vệ sĩ trung thành của họ thoát được giao 2 hoàng tử. Một người là Nhị hoàng tử được giao cho Thừa tướng chăm sóc nhận làm con nuôi. Người khác là Đại hoàng tử được vệ sĩ trung thành giao cho 3 đại sư Thiếu lâm tữ nuôi nấng và dạy dỗ.
Hai chục năm trội qua , họ đã lớn lên. Người em biết rõ tung tích mình định chống lại phản loạn nhưng võ công giới hạn, Cốc thúc khuyên phải biết thêm Dịch cân kinh. Người anh là Đạo hạnh không biết mình là ai dù có Ngọc tỷ bên mình.
Hai anh em tình cờ gặp nhau tại Chùa Thiếu lâm lúc tìm hiểu Dịch cân kinh. Sau này,chỉ đến khi Thừa tướng bị thương họ mới nhìn nhau nhờ ngọc tỷ rớt ra cùng nhau họp sức diệt trừ tên tạo phản là Cửu VươngGia. Nhưng trận chiến sau cũng thật ác liệt mà chỉ có Thương phương bảo kiếm và Dịch cân kinh mới diệt trừ tên ác ôn Cửu Vương Gia này.
,Phim này ngoài hình ảnh đẹp, rõ ,cốt truyện thật gây cấn, rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.
Sub Việt này được HLIEU làm ra nếu hông sub Tàu đánh chịu với qua nhiều tên nhân vật phải nhờ trang web hanviet.org trợ giúp. Sub VIệt này được chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix.
Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu, mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa có cơ hội xem được phim hay như mình..
Phim này có bonus một phim hành động thật hay The taste of cold steel 1970.480p dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh. [/SIZE][/FONT]


7.2/10
trên 221 người xem

Thể loại: Hành động, Kiếm Hiệp, Võ thuật,
Đạo diễn ĐườngGiai
Hãng Phim: Shaw Brothers
Sản xuất: năm 1982
Diễn viên chính:
Địch Long vai Đạo Hạnh, Đại Hoàng tủ
Nhĩ Đông Thăng vai Vương tử thái hay Nhị Hoàng tử
Cốc Phong vai Vương Thừa Tướng
Bạch Bưu Vai Cửu Vương Gia
Chiêm Sâm Vai Phương trượng Thiếu Lâm Tự


Cưu Vương Gia muốn có ngọc tỷ của hoàng gia để trở thành hoàng đế, Ông phải giết hoàng đế hiện tại và hai Hoàng tử mới sinh của ông. Hai vệ sĩ trung thành Cốc Long và Lý Chính hai người đem 2 hoàng tủ và Ngọc tỷ cùng các vệ sĩ khác trốn khỏi hoàng cung.
Cửu Vương Gia cùng đồng bọn truy sát ráo riết. Cốc Long giao nhị hoàng tử cho Vương thừa tướng nhận làm con nuôi, tên là Vương Tử Thái. Lý Chánh đem Đại Hoàng tử giao cho 3 sư Chùa thiếu lâm chăm sóc chỉ dạy võ thuật, công phu thiếu lâm.Họ dang bị kỹ luật tại Giới luật viện không được ra ngoài. Nhị Hoàng tử được Cốc vệ sĩ dạy võ thuật dưới chăm sóc của Vương Thừa tướng. Đại hoàng tử tên Phậtlà Đạo Hạnh được 3 sư dạy cho quyết Dịch Cân Kinh, Tuy nhien , ông là ngây thơ và không biết gì về dòng dõi của mình mặc dù có mang ngọc tỷ hay dấu của hoàng gia. Cốc vệ sĩ trung thành biết Nhị Hoàng tử dù võ giỏi nhưng muốn chế ngự lấy lại quyền lực phải đến chùa thiếu lâm tìm hiểu Dịch cân kinh mới hy vọng khắc phục Thiết chỉ công của cửu Vương Gia.
Đại Hoàng tử giờ ở chủa Đạo Hạnh trong buổi lễ cầu hồn ở Hà gia trang quen với Vương Tử Thái diệt trừ oan hồn bằng Thượng Phương bảo kiếm đem theo.
Đạo Hạnh đi tách riêng với về nhà 3 sư phụ còn bị kỹ luật. Vương tử Thái hay nhị hoàng tử một mình lên chùa để tìm hiểu Dịch cân kinh. Trụ trì Thiếu lâm tự nói muốn biết phải vượt qua Thập bát la hán trận
Anh không vượt qua nổi trận pháp bị bắt nhốt lại.. suýt bị bọn tay sai Cửu Vương Gia đem giết ma nhờ có Đạo Hạnh cứu thoát ra ngoài lại gặp Thập bát a hán trận đánh không lại . Cũng may cho họ, có 3 sư hũ Đạo hạnh giúp sức cho họ thoát ra ngoaài. Giờ, Cửu Vương Gia gia biết 2 người là Đại và Nhị Hoàng tử nên cho người giết Vương thừa tướngc và Cốc vê sĩ. Hai người về đến nơi thấy họ bị trọng thương định băng bó thì rớt ngọc tỷ ra ngoài hiến hai anh em nhìn nhau hợp sức cùng tiêu diệt Cửu Vương Gia.
Lúc ấy bọn Cửu VươngGia cũng lên chùa thiếu Lâm tim 2 hoàng tử và rồi, bọn bọn họ gặp nhau đánh trận quyết tử sau cùng. Nhò có dịch cân kinh và thượng phương bảo kiếm khiến thiết chỉỉ không bẽ gãy bảo kiếm, họ cùng nhau diệt được tên tạo phản này


a) General&Video 1080p
File size : 10.2 GiB
Duration : 1h 29mn
Overall bit rate : 16.3 Mbps
Format : AVC
Codec ID : avc1
Codec ID/Info : Advanced Video Coding
Bit rate : 16.0 Mbps
Width : 1 920 pixels
Height : 1 080 pixels
Display aspect ratio : 2.35:1
Frame rate : 23.976 fps
Bit depth : 8 bits
Language : English
b) General&Video 720p
File size : 5.18 GiB
Duration : 1h 29mn
Overall bit rate : 8 318 Kbps
Format : AVC
Format/Info : Advanced Video Codec
Bit rate : 8 000 Kbps
Width : 1 280 pixels
Height : 720 pixels
Display aspect ratio : 2.35:1
Frame rate : 23.976 fps
Bit depth : 8 bits
Language : English
C) Audio 720-1080p
Format : AC-3
Bit rate : 320 Kbps
Channel(s) : 6 channels
Channel positions : Front: L C R, Side: L R, LFE
Sampling rate : 48.0 KHz
Bit depth : 16 bits
Stream size : 204 MiB (2%)
d)-Subtitles: Vietnamese non hard code,

Name: Shaolin P 1-2.jpg
Views: 25
Size: 109,5 KB

Name: Shaolin P 3-4.jpg
Views: 24
Size: 127,2 KB

Name: Shaolin P 5-6.jpg
Views: 24
Size: 122,5 KB

Name: Shaolin P 7-8.jpg
Views: 24
Size: 123,6 KB

Name: Shaolin P 9-10.jpg
Views: 24
Size: 128,8 KB

Name: Shaolin P 11-12.jpg
Views: 24
Size: 146,0 KB

Name: Shaolin P 13-14.jpg
Views: 24
Size: 120,6 KB

Name: Shaolin P 15-16.jpg
Views: 24
Size: 132,8 KB


Code:
http://www.fshare.vn/file/KCRI2FQ6CU3J
http://www.fshare.vn/file/G3P44ZBEOYLR
bản 720p
http://www.fshare.vn/file/7WQP3YDNXHAPCode:
http://www.fshare.vn/file/WAHBRMJJUCTW
http://www.fshare.vn/file/1QEI1FQ57DV4

Đã có bản 720p phim này ở mục download fshare, bạn nào thích bản 720p cứ chọn tải link Fshare


Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post

HLIEU

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *