[Fshare] |Võ Thuật| Hành động| Kiếm hiệp} Cầm nã thủ( Bạch Ngạch Hổ): Dreadnaught.1981.1080p.x264.AC3~FTV ( N

Cầm nã thủ(Bạch Ngạch Hổ): Dreadnaught.1981.1080p.x264.AC3~FTV
(Nguyên Bưu, Lương Gia Nhân)
9.8GB-5.32GB

[​IMG]
[​IMG]


Cầm nã thủ hay Bạch Ngạch Hổ là một bộ phim hành động,kiếm hiệpy xuất sắc , được sản xuất năm 1981 do đạo diễn Viên Hòa Bình và 3 diễn viên chính của hãng Gia Hòa là Nguyên Bưu, Lương gia Nhân và Quan Đức Hưng.


Cốt truyện nói về tên cướpg Bạch Ngạch Hổ chạy thoát sau buổi truy kích của bộ đầu. Hắn ta ẩn nấp trong đoàn hát kịch thị trấn.Ở dây có đôi bạn Tiều Khương chết nhát và, Lương Khoan môn sinh Hoàng Phi Hồng.
Sau hi tên Đại chỉ Nghiểm của đoàn hát giết, Bao Tổng Bộ đầu phái đến điều tra.Lương Khoan giới thiệu bạn mình làm môn sinh nhưng Hoàng Phi Hồng nhận ra Tiêu Khương có biết Triêm Y cầm nã thủ nên đã không dạy.
Sau đó Lương Khoan cũng bị tên Bạch Ngạch Hổ giết trong doàn hát. Hoàng Phi Hồng, BaoTổng bộ đầu có đến đoàn hát đấn đánh bắ Bạch Ngạc hổ đều đánh không lại.May nhờ có Tiểu Khương biết cầm nã thủ hạ duôc tên cướp cách không ngờ mà chính hắn cũng không hề hiểu nỗi
Phim này ngoài hình ảnh đẹp,rõ cốt truyện thật gây cấn, rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.
Sub Việt này được HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix.
Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu, mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa có cơ hội xem được phim hay như mình..
Phim này có bonus một phim hành động thật King Cat 1967 480p dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh.

[​IMG]
7.5/10
trên 440 người xem ​

[​IMG]

[​IMG]


Môt tên tội phạm bạo lực tên là Bạch Ngạch Hổ trên đường đi chạy trốn khỏi bọn bộ đầu. vợ hắn bị giết. Hắn sẵn sàng giết chết bất cứ ai giận hoặc những người nghi ngờ danh tính của mình. Tên Bạch Ngạch Hổ này nghe theo lời khuyên của Đàm sư phụ gia nhập một đoàn sân khấu để ẩn thân.
Hoàng Phi Hồng và môn sinh thành công trong màn múa lân khánh thành câu lạc bộ gây ra sự căm ghét của Đàm sư phụ
Một người thất bại trong mọi chuyện, hèn nhát ,giặt đồ tên là Tiểu Khương hay chuột nhắt ngay cả thâu tiên giặt phơi cũng không xong Lương Khoan là học trò của Hòng Phi Hồng, giỏi võ muốn giúp Tiểu Khương mạnh dạn hơn, A Khoan này giúp Tiểu Khương đòi tiền công của tên to con là Đại chỉ Nghiễm. Nhưng rồi tên này bị Bạch Ngạch Hổ giết đột ngột mà Tổng bộ đầu chưa điều tra ra ai giết. Lương Khoan này giúp Tiểu Khương được nhận làm môn sinh Hoàng Phi Hồng nhưng sau này Hoàng Phi Hồng nhận ra Tiểu Khương đã biết võ là Triêm y cầm nã thủ nên không dạy nữa.Tiếp đó tên Bạch Ngạch Hổ nghe theo lời khuyên ghen ghét của Đàm sư phu là giết cho được Hoàng Phi Hồng. Hắn đầu tiên giết 2 bộ đầu và A Khoan có hẹn gặp bạn mình ở đoàn hát cũng bị Bạch Ngạch Hổ giết đưa xác về bữa tiệc sinh nhật.
Bao Tổng bộ đầu cùng Hoàng Phi Hồng đến nhà hát đánh hạ tên chủ mưu là Đàm sư phụ. Tên cướp Bạch Ngạch Hổ làm Hoàng Phi Hồng bị thương ở chân. Tiểu Khương vì lòng báo thù bạn mình bị giết đánh cầu may với tên cướp và sau cùng giết được tên này nhờ chiêu độc là Triêm y cầm nã tủ mà hắn không bao giờ ngờ đến.

[​IMG]

[​IMG]

[

[​IMG]

Link tải phim
Mã:
http://www.fshare.vn/file/QFNN22RIY1V6
Bản 720p
http://www.fshare.vn/file/TY39PH4R8KVG

[​IMG]

Link tải phim
Mã:
http://www.fshare.vn/file/7FAWDUUHMFX5
http://www.fshare.vn/file/W29VEZIAPDGU
 

Bạn nào thích down bản 720p có ở mục download Fshare

HLIEU

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *