[Fshare] [Kinh Điển|Thảm Họa] Airport 1970 1080p Bluray DTS x264-NCmt ~ Phi Trường

Airport (1970) 1080p Bluray DTS x264-NCmt
Phi Trường

Burt Lancaster, Dean Martin, George Kennedy
IMDb: 6,6/10 ~ 15.196 votes
Metascore: 42upload_2018-9-30_15-21-53.jpeg

Phi Trường (Airport) là một bộ phim thảm họa hàng không của Mỹ năm 1970 với sự tham gia của Burt Lancaster và Dean Martin, đạo diễn và kịch bản bởi George Seaton, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1968 của Arthur Hailey với sự tham gia của hai diễn viên gạo cội là Burt Lancaster và Dean Martin. Bối cảnh phim xảy ra tại phi trường Lincoln ở Chicago, sau một cơn bão tuyết đã làm tê liệt phi đạo. Giám đốc điều hành phi trường Mel Bakersfeld (Burt Lancaster) đã cố làm hết sức để giải quyết tình hình, trong khi có kẻ đã kích nổ quả bom trên một chuyến bay. Nhờ sự phối hợp giữa điều phối sân bay và phi hành đoàn, máy bay đã may mắn không nổ tan xác trên không nhưng trọng thương phải hạ cánh khẩn cấp trong điều kiện bão tuyết lại thêm một chiếc máy bay đang mắc kẹt trên đường hạ cất cánh. Phép mầu nào đã cứu họ thoát khỏi thảm họa…
Trong cuộc bình chọn những bộ phim thảm họa hay nhất mọi thời đại của UCI Cinema, liên doanh giữa Universal và Paramount Picture tại Anh thực hiện, Airport đứng thứ 4 chỉ sau The Poseidon Adventure (1972), Titanic (1997)The Towering Inferno (1974). Thập niên 70 có thể gọi là Kỉ nguyên vàng của phim thảm họa vì độ chân thực của chúng do kỹ xảo máy tính chưa phổ biến, bắt đầu với Airport. Với các ngôi sao Burt Lancaster, Dean Martin, George Kennedy, Jacqueline Bisset, và Helen Hayes, bộ phim này đã thu về 45 triệu USD ở phòng vé, và dù không hoàn toàn tập trung vào vụ thảm họa – một chiếc máy bay bị đặt bom – nhưng nó đã đặt ra tiền lệ cho nhiều cốt truyện được lồng ghép vào nhau và tuyển dụng dàn diễn viên toàn sao. Airport đã được đề cử 10 giải Oscar cùng năm, trong đó có giải dành cho Phim hay nhất.

Airport.jpg
Airport1.jpg
Airport2.jpg
Airport3.jpg
Airport4.jpg
Airport5.jpg

Airport6.jpg

Airport7.jpg

INFORMATION

DOWNLOAD
http://www.fshare.vn/file/BPB6PO2XABIA

SUBTITLE
http://www.fshare.vn/file/NRI2FQ6BRNN1Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *