[Fshare] | Kiếm hiệp | Phiêu lưu |Bi kịch |Tuyệt đại song kiều: The jace- faced assassin.1971. 1080p. CV.V.mk

| Kiếm hiệp | Phiêu lưu |Bi kịch |Tuyệt đại song kiều: The jade- faced assassin.1971. 1080p. CV.V.mkv

Tuyệt đại song kiều: The jade- faced assassin.1971.1080p. CV.V.mkv

Tuyệt đại song kiều: The jade- faced assassin.1971. 1080p. CV.V.mkv: 11.2GB

[​IMG]


Đây là một bộ phim võ thuật, kiếm hiệp, thật hay, hấp dẫn từ đầu đến cuối, với 2 sao nỗi tiếng về phim kiếm hiệp là, Hà Lị Lị, Phan Nghinh Tử.., …Phan NghinhTử, một thời được mệnh danh trẻ mãi không già qua 2 bộ phim Võ tắc Thiên và Thái Bình Công chúa
Phim này đạt IMDB mức cao trên 7 là 7.1 /10 do cốt truyện thật hay, có đoạn đầu hơi bí hiểm nhưng về sau mọi gút mắc mứu, mở ra hiểu rõ ràng lý do hơn kẻ thù thực sự giết cha mẹ mình cũng vì bí kíp võ công,


Phim này cực kỳ hay nên cũng rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kiếm hiệp hay nhất của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa về phim kiếm hiệp.


Sub Việt được làm từ sub Anh , có thêm sub tàu chỉnh sửa bởi HLIEU từng dòng cho thật khớp lời thoại của bản 1080p này, nên mất rất nhiều thời gian, cả ngày lẫn đêm qua suốt ơn cả tuần qua nhưng chắc sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay này. Phần nhân xưng trong phim này HLIEU nhờ đến sub Tàu mới biết rõ hơn và đúng hơn sub Anh. trong đàm thoại phim, đội lúc lạc chỗ, nhảy dòng nên phải coi giọng nói diễn viên ở từng câu mà đoán lại và cắt bớt cho thật đúng với phim, sửa đi, lại 3, 4 lần, cực vô cùng
Sub Việt kỳ này, tránh Fshare xoá đ ột ngột tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix. Có sub Tàu mới phiên âm đúng tên người, tên thế võ đúng với phim Tàu hơn sub Anh.
.Hy vọng được các bạn mê say bộ phim kiếm hiệp hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) khỏi bài bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là thanks chỉ tải phim chưa đủ mà xin nhớ comment giùm khi phim hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem phim như mình..
Phim này có bonus một phim thật hay Invincible.Shaolin.1977.480p với các sao trong Thiết Kỳ môn dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.

[​IMG]

7.1/10
trên 23 người xem

[​IMG]

[​IMG]
HÀ LỊ LỊ


Tên khác: Hồ Li Li, Lily Ho, Hoh Lee Lee
Ngày sinh: 1/1 /1947 Quốc tịch: Đài Loan Nơi làm việc: Hồng Kông, Đài Loan
Sinh năm 1947 tại Đài Loan, Lily Hồ đã được phát hiện tài năng từ lúc tuổi 13 trong bộ phim "Ca khúc của đảo Orchid" (1965). Cô chuyển đến Hồng Kông hai năm sau đó và tham gia vào hãng Shaw Brothers, nơi cô là một phần của một nhóm trẻ của người đẹp được gọi là "12 Kẹp tóc vàng ", ngôi sao đang được đào tạo của Shaw Brothers để trở thành nữ ngôi sao điện ảnh lớn, phổ biến nhất, quan trọng bao giờ hết.
Trong đầu sự nghiệp, cô thường vào vai một trong hai nhân vật gợi cảm hoặc các cô gái nổi loạn trong các phim như bộ phim đầu tay của cô Shaw Brothers "Till The End Of Time" (1966) và đột phá theo nghĩa đen của mình và thực hiện bước đột phá trong "The Knight The Knights "(1966), nơi cô đã mạnh dạn xuất hiện trong phim một nửa sexy, làm cho nó một trong những cảnh đáng nhớ nhất bộ phim Trung Quốc cho thời gian của mình. Do bộ phim, cô được khen đẹp đến nỗi cô phải là một vị nữ hoàng.
Tuy nhiên, cô đã giữ vai hiệu quả hơn trong g các bộ phim võ thuật như "Angel Với An Iron Fist" (1966) và "The Water Margin" Chang Cheh (1972), và các nhân vật quan tâm trong bộ phim truyền hình như "Giấc mơ của tôi thuyền "(1967) và" Vua Drummer "(1967). Sau khi "My Dream Boat" (1967), cô đã có thể vào vai cổ điển của bà James Bond bộ phim "Thiên thần Strikes Again" (1968) và bộ phim hài của "bà vợ và Mistresses" (1971). Tuy nhiên, khi cô đóng vai trò nam trong "Mười bốn Amazon" (1972), cô đã giành được một giải thưởng trong Liên hoan phim châu Á xuất sắc năm 1973.
Với tính gợi cảm, đồng tính nữ, tình yêu nô lệ nhân vật Betty Pei Ti trong "Iintimate Confessions Of A Courtisan Trung Quốc" (1972) đã giành nhiều lời khen ngợi quốc tế của mình. Sau đó, vào năm 1974, cũng giống như 11 năm của mình, khoảng 40 bộ phim, sự nghiệp phim đạt mức cao, Lily Hồ đột nhiên nghỉ hưu đóng phim, kết hôn với một nhà điều hành kinh doanh chèo thuyền và tập trung vào cuộc sống gia đình.

[​IMG]
PHAN NGHINH TỬ


Tên khai sinh Pan Yin-tze; Tên khác Poon Yin-chi, Pan Yingzi, Angela Pan
Sinh ngày 05 tháng 6 năm 1945 (69 tuổi)Giang Tô, Trung Quốc
Nghề Nghiệp: Nữ diễn viên. Năm hoạt động 1963-2004
Vợ hoặc chồng (s) Chấn Hưng-lit (1972-1980)
Pha Nghing Tử(sinh ngày 05 Tháng Sáu năm 1945 ở Giang Tô, Trung Quốc), hay còn gọi là Angela Pan, là một nữ diễn viên người Trung Quốc đóng vai chính trong nhiều bộ phim và vở opera xà phòng vào những năm 1970-1980.
Phan Nghinh Tử bắt đầu sụ nghiệp tại Hồng Kông và đã tham gia vào nhiều bộ phim và chương trình sân khấu. Nhưng cô không thực sự trở nên nổi tiếng cho đến khi cô đến Đài Loan. Cô tham gia hãng Shaw Brothers là một diễn viên ký hợp đồng ngay lập tức sau khi tốt nghiệp từ các thực nghiệm Nhà hát Đoàn miền Nam vào năm 1965. Với kỹ năng nhảy múa và ca hát nổi bật, cô vào vai chính trong Huangmei Opera và nhiều nhạc kịch khác nhau trong những ngày đầu.
Tại Đài Loan khi cô đảm nhận vai trò như nữ diễn viên chính trong Sự trở lại của Anh hùng xạ điêu, Võ Tắc Thiên, Thái bình Công chúa giúp cô nỗi tiếng, do các chương trình được xem bởi hơn 60% dân số. Mặc dù cô bắt đầu đóng phim vào những năm 1960, cô không bao giờ tiết lộ tuổi thật của mình. Người đã không thể đoán được tuổi của cô vì cô đã đóng rất nhiều vai trò phụ nữ trẻ "trên màn hình. Còn vì khả năng đóng vai trò một cô gái tuổi teen , cô đã có biệt danh "Baby Doll" hay "búp bê" Cô cũng là nữ diễn viên đầu tiên có tin đồn đã có công việc làm mỹ phẩm, do cái nhìn trẻ mãi không già của cô. Năm 1972 cô kết hôn với nam diễn viên Trần Hồng Liệt, nhưng họ đã ly dị vào năm 1980.
Năm 1981 cô được mời vào vai chính trong bộ phim truyền hình CTV tại Đài Loan, và nhận được đánh giá tốt. Cô cũng nhận được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất Golden Bell. Từ năm 1985 cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nối tiếp khác nhau và trở thành nữ diễn viên phim truyền hình trang phục hiện đại nhất tại Đài Loan.
Trong những năm gần đây, Phan Nghinh Tử đã đầu tư vào các doanh nghiệp giữa Hồng Kông và Canada, và chỉ xuất hiện trong bộ phim truyền hình thời gian ở Đài Loan.

[​IMG]Chương Chân và vợ cùng 2 con song sinh, chạy trốn khỏi sự truy sát của 2 bà chị vợ do hiểu lầm là đánh cắp bí kíp Trường Xuân Bang. Trên đường chạy , họ gặp Lao san tứ quái chặn đường đánh cướp nhưng cuối gặp 2 bà chị bắt kịp đánh duổi bọn cướp; đại sư tỉ giết 2 vợ chồng và bắt đi 1 đứa bé trai. Liên Lan Yên, nghĩa huynh của Chương Chân đến nơi đã muộn, truy từ tên Hắc diện tứ quái mớii biết là tên Chương Trai phản chủ, đánh cắp bí kíp và trốn ở Tiêu Diêu Cốc. Liên đại hiệp đem theo đứa bé gái đến Tiêu diêu cốc, mong tìm tung tích Chương trai không ngờ sặp bẫy bị bọnma đầu đánh gần chết,. May nhờ có đại phu ở đấy xin về chữa trị thử thuốc hơn mười mấy năm vẫn chưa lầnh bệnh. Đứa bé gái được nuôi giờ đã thành thiếu nữ cải nam trang tên Tiểu Lộc Nhân, học được nhiều thế võ độc chiêu của bọn người xấu ở Tiêu diêu cốc. Sau khi chọc phá bọn người xấu này nên bị đuổi đi, Tiểu Lộc Nhân ra đi tìm tên hương Trai trả thù giết cha mẹ mình.
Trên đường, cô tình cờ gặp một thiếu nữ (Tạ Tâm Thiến )trẻ đi tìm nhị ca mình là Hoa Ngọc Xuân, đệ tử Trường Xuân Bang. Người này tìm Liên Lan Yên ở Tiêu diêu cốc trả thù vì tội đánh cắp bí kíp. Tiểu Lộc nhân cứu Tạ Tâm thiền thoát chết do trúng phải phi tiêu độc .Do hiểu lầm, Hoa Ngọc Xuân đánh nhau với Tiểu Lộc Nhân và đã đánh cô này rớt xuống hố . Tiểu Lộc Nhân bám được cành cây thoát chết, thả người xuống vào một ngôi chùa Từ Vân quan, làm quen với tên ma đầu Ngọc Trì Chiêu Quang…Tên này giúp Tiểu Lộc Nhân lên đường tìm ra tên Chương Trai. Hai người tình cờ đến Ác Hổ Pha gặp Hắc diện tứ quái cướp xe hàng của Khánh Viễn tiêu cục . Tên này bị Chương đại hiệp nỗi tiếng ở Trung Châu, phóng phi tiêu giết độc ngột, giả vờ cứu giúp xe hàng trước sau đó mới âm thầm cướp lại sau..
Do ở trọ tại Thanh trấn, Tiểu Lộc Nhân và người bạn Chiêu Quang mới khám phá ra hành vi hai mặt của tên Chương đình Nhạc (đại hiệp) và tên này cũng biết ai đã cướp trở lại xe hàng của mình.. Biết được Hoa Ngọc Xuân của Trường Xuân Bang sắp đến Thanh trấn, Tên Chương Đình Nhạc ra vẻ tiếp đón nồng hậu, kết bạn với Hoa công tử tại Trang Nguyên lầu. Tiểu Lộc Nhân vạch bộ mặt thật của Chương đại hiệp trong bửa tiệc cho Hoa Ngọc Xuân biết nhưng hắn không tin.
Lý do hắn được lệnh sư phụ đi giết Liên lan Yên và cả Tiểu Lộc Nhân là nghĩa tử của hắn.Tiểu Lộc Nhân điều tra ở Nhà Chương đại hiệp biết tên này giấu bí kíp của Trường Xuân bang và nhiều độc chất, bị chúng bắt được sắp giết. Nhờ có Hoa Ngọc Xuân không cho giết Tiểu Lộc Nhân để mạng lại nhằm đấu tay đôi cùng hắn 1 trận song đấu .Tạ TâmThiền bị ngộ độc Tuyết văn tinh trong xôi nếp suýt chết, may có Tiểu lộc nhân, đem thuốc giải kịp lúc do điều tra được tại Quỷ sơn trang của Chương Đại Hiệp. Lúc ấy, Liên Lan Yên lành bệnh trốn ra đi cùng viên đại phu cứu mình tìm cháu nuôi là Tiểu Lộc Nhân. Liên đại hiệp tình cờ đánh với Hoa Ngọc Xuân trên cầu và ông sắp hạ Hoa Ngọc Xuân; Tiểu Lộc nhân xin tha mạng hắn để hẹn song đấu 3 tháng sau tại Ngọa Long san,
Trong bửa tiệc, Tiểu Lộc nhân vạch mặt tên Chương đình Nhạc chính là Chương Trai nhờ thấy nốt ruồi trên ngực tên này. Dù hắn chối bay nhưng Liên đại hiệp đến nơi xác nhân giao cho Lộc Nhan toàn quyền xử lý kẻ đã giết cha mình. Hoa Ngọc Xuân biết tên này mới chính là người đánh cắp bí kíp đã bị giết nhưng khi gặp lại sư phụ bà ày vẫn ra lệnh song đấu cùng Tiểu Lộc Nhân và giết bằng được Liên Lan Yên.,
Trong trận song đấu khi cả hai đánh nhau bị thương thì bà nhị sư tỷ mới xuất hiện không cho đấu nữa, cho biết 2 người là anh em. Bà này giải thích vì lợi riêng mới căm thù em gái út mình( mẹ của Tiểu lộc nhân) đánh cắp bí kíp nhưng thật là chưởng môn giao tặng cho con gái út. Lúc ấy Đại sư tỷ ra mặt định giết cả 2 anh em nhưng nhị sư tỷ cản lại bì bà này hất xuống núi sâu. Tiểu Lộc nhân, trong lúc sơ hở mới đâm được một nhất kiếm trí mạng vào bà dì( Đại sư tỉ) là kẻ thù chính đã giết cả cha mẹ mình. Chương Trai chỉ là người đánh cắp bí kípTrường Xuân bang..

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Link tải phim
Mã:
http://www.fshare.vn/file/TX48B5CT4T/
http://www.fshare.vn/file/T36NN9YRPT/
 

[​IMG]

Link tải phim
Mã:
http://www.fshare.vn/file/T233JQF3FT/
http://www.fshare.vn/file/TJ0YP7P5ZT/
 

[​IMG]

Link tải phim
Mã:
ttp://tenlua.vn/the-jade-faced-assassin-1971-1080p-ce-v-mkv-0737e42ae20f6d07/#download0737e42ae20f6d07
http://tenlua.vn/the-jade-faced-assassin-1971-1080p-ce--e-srt-0737e42ae208640e/#download0737e42ae208640e
 bonus
http://tenlua.vn/invincible-shaolin-1977-480p-mp4-0737e42ae2086405/#download0737e42ae2086405
http://tenlua.vn/invincible-shaolin-1977-480p-srt-0737e42ae208640f/#download0737e42ae208640f

HLIEU

GD Star Rating
a WordPress rating system
GD Star Rating
a WordPress rating system

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *