[Fshare] ]| Kiếm hiệp | Võ thuật | Bi kịch | Phi tiêu đoạt hồn: Killer darts 1968.1080p.CV.V.mkv

| Kiếm hiệp | Võ thuật |Bi kịch |Phi tiêu đoạt hồn: Killer darts 1968.1080p.CV.V.mkv

| Phi tiêu đoạt hồn: Killer darts 1968.1080p.CV.V.mkv


Phi tiêu đoạt hồn: Killer darts 1968.1080p.CV.V.mkv: 8.98GB

[​IMG]


Đây là một bộ phim võ thuật, kiếm hiệp, cực hay, vô cùng hấp dẫn từ đầu đến cuối, với 2 siêu sao nỗi tiếng về phim kiếm hiệp( có thể bạn chưa quen) là Nhạc Huê,Tần Bình. Nhạc Huê dù tài tử này về mức chưa nỗi tiếng bằng Khương Đạui vệ, Địch Long nhưng đẹp trai ngang Địch Long. Số phim anh này đóng trong 30 năm lên trên 137 phim qua mặt Địch Long 117 phim ngang với Khuong Đại vệ( 136). Cốt truyện thât hấp dẫn với hiểu lầm tai hại nhưng kết cuộc vẫn có hậu.
Phim này đạt IMDB mức cao là : 6.9/10. Phim này sở dĩ quá hay bởi ngoài hình ảnh đẹp cùng những thế võ độc đáo nên cũng rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kiếm hiệp hay nhất của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa về phim kiếm hiệp.


Sub Việt được làm từ sub Anh, chỉnh sửa bởi HLIEU từng dòng cho thật khớp lời thoại của bản 1080p này, nên mất rất nhiều thời gian, cả ngày lẫn đêm qua suốt hơn cả tuần qua nhưng chắc sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay này. Phần nhân xưng, thế võ phải nói vô cùng khó nếu không tìm ra sub Tàu. HLIEU phải nhờ đếnhanviet.org mới phiên ân chính xác hơn là sub Anh.


Sub Việt kỳ này, tránh Fshare xoá đột ngột tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix..Hy vọng được các bạn mê say bộ phim kiếm hiệp hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi phim thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem được phim như mình..
Phim này có bonus một phim thật hay Danger has two faces 1985.480p.mkv dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.

[​IMG]
6.9/10
trên 27 người xem

[​IMG]

[​IMG]
NHẠC HUÊ


Sinh: 14 tháng 7 1942 tại Thượng Hải, Trung Quốc
Ngày sinh: 14/11/1942 Quốc tịch: Trung Quốc Nơi làm việc: Hồng Kông
Nghề Nghiệp chính:diễn viên diện ảnh và nhà văn:
Mặc dù gia đình của ông là có gốc từ Quảng Đông, Nhạc Huê sinh ra ở Thượng Hải,. Sau khi đào tạo tại Học viện Âm nhạc Thượng Hải, ông đến Hồng Kông vào năm 1962 Một năm sau ông tham gia vào các lớp học diễn xuất bởi Shaw Brothers; có một thời gian với nhóm phim phía Nam. Do ngoại hình điển trai, anh đóng chung với "Nữ hoàng của phim Kung-fu" Trịnh phối Phối trong "Hãy uống với tôi “được coi là nhiều người cho là tiền thân cho tất cả các bộ phim kiếm hiệp thực hiện tại Shaw Brothers.
Trong những năm 1960 năm 1970, ông trung bình đóng vai chính trong năm bộ phim/ mỗi năm với tất cả các nữ diễn viên hàng đầu chính của Shaw trong các bộ phim võ thuật chủ yếu là cổ điển, chẳng hạn như "Phi tiêu đoạt hồn, với Trị nh Phối phối pphim Người đà bà thép, "The Shadow Whip" , "The Young Avenger" . Ông ngưngt sự nghiệp của mình với sự xuất hiện cuối cùng trong phim "Rumble in the Bronx" của Jackie Chan. Sự nghiệm phim ảnh kéo dài hơn 30 năm với hơn 137 phim ngang bằng với Khương Đại vệ. và hơn cả siêu sao Địch Long
Nhạc Huê và vợ đang sinh sống ở Canada. Gần đây, ông trở thành chủ tịch của hiệp hội các nghệ sĩ tạo hình tại Canada.

[​IMG]


Nhà của Lưu Văn Long bị tấn công bởi băng đảng cướp Chu Siêu. Vợ của Lưu đã bị giết chết, nhưng con trai ông là ngọc Lang đã được cứu bởi một người đầy tớ trung thành A Phú bằng cách trốn trong một cái giếng. Trong khi theo dõi tên cướp, đệ tử ông Hồ Tử Phong lại đi hãm hiếp một phụ nữ dân làng. Sau đó hắn còn phóng phi tiêu đoạt hồn đánh cắp từ họ Lưu, rồi trốn đi Người mẹ bị giết trước khi chêt trao phi tiêu cho con gái, nói phải tìm kẻ có phi tiêu này báo thù cho mẹ. Tên Chu Siêu cũng bị tìm ra , bị ném phi tiêu phải tự chặt một phần cánh tay chạy tay chạy thoát.
Lưu văn Long tìm lại bé gái có mẹ bị giết bởi môn sinh xấu xa của mình, nhận làm con gái và truyền võ nghệ. Lưu lạc nhiều năm để tìm kẻ giết vợ mình , cuối cùng, họ Lưu cùng 2 đứa con và A Phú định cư tại Lâm Gia Trang.
Ngọc Lang, Ngọc Thiền lớn lên cùng nhau và đem lòng yêu nhưng lại có Hương Cầm con gái Lâm lão gia cũng đâm thương Ngọc Lang, khiến Ngọc Thiền nhiều phen ghen tức.Tên cướp Chu Siêu cũng tìm đến làm tiền dân làng tại Lâm Gia trang. Ngọc Lang tìm đến hang ổ bọn chúng đánh một trận thất điên bát đảo nhưng anh bị thương. Ngọc Thiền chăm sóc Ngọc Lang thì Hương Cầm nói đem thuốc tốt đến làm Ngọc Thiền lần nữa giận bỏ đi ra rừng.
Tình cờ, cô lại gặp tên gian ác Tử Phong dến làm quen nói xấu sư phụ cô là ông ấy có phi tiêu đoạt hồn. Không tin nhưng cô vẫn điều tra và tìm thấy thùng phi tiêu đoạt hồn của sư phụ. Cô không nỡ xuống tay trả thù giết sư phụ, đành bỏ đi và gặp lại Tử Phong. Tên này đưa cô đến ở một đền và dần tìm hiểu ra khiếm khuyết Thanh Hồng kiếm pháp mà có lần sư phụ tiết lộ cho cô và ngọc Lang Bọn cướp trở lại đòi tiền dân làng, dụ Văn Long ra bìa rừng quăng lưới bắt trói đem về động, tra tấn. Cũn g may nhờ có Ngọc Thiền biết được trả ơn cứu sư phụ và Ngọc Lang trong ấy( do vào cứu cha )bị phục kích. Tên Đại trại chủ thanh san trở về trại theo một đám cao thủ sừng sỏ, hẹn song đấu với Lưu Văn Long. Ngọc Lang tìm ra nơi ẩn, cứu được Ngọc Thiền đang bị điểm huyệt bởi tên ma đầu Tử Phong. A Phú cũng tìm đén sơn trại định cứu Ngọc Thiền nhưng bị bọn cướp giết., Trước kh chết, A Phú tiết lộ cho Ngọc Thiền biết người giết mẹ chính là Hồ Tử Phong. Không còn hiểu lầm sư phụ đã giết mẹ mình, Ngọc Thiền và Ngọc Lang cùng đến hỗ trợ sư phụ ở trận đánh cuối cùng. Giết được hết bọn cao thủ của Đại trại chủ đem về. Ngọc Thiền bị thương cũng đâm 1 đao hạ tên đại trại chủ và cũng chính cô là người phóng phi tiêu đoạt hồn giết được tên Tử Phong đã giết mẹ mình.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Link tải phim
Mã:
http://www.fshare.vn/file/TVX2BF86BT/
http://www.fshare.vn/file/TGRNSXHXAT/
 

[​IMG]

Link tải phim
Mã:
http://www.fshare.vn/file/TA4S118PFT/
http://www.fshare.vn/file/T8FRHRSP6T/
 

[​IMG]

Link tải phim
Mã:
http://tenlua.vn/killer-darts-1968-1080p-cv-v-0737e326e10c6401/#download0737e326e10c6401
http://tenlua.vn/killer-darts-1968-1080p-cv-e-0737e326e10c6402/#download0737e326e10c6402
bonus
http://tenlua.vn/danger-has-two-faces-1985-480p-0737e326e10c6503/#download0737e326e10c6503
http://tenlua.vn/danger-has-two-faces-1985-480p-0737e326e10c6403/#download0737e326e10c6403

HLIEU

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *