[Fshare] | Kiếm hiệp | Võ thuật | Bi kịch |Võ Quán: The Martial.Club.1981.1080p.CME.V.mkv

| Kiếm hiệp | Võ thuật |Bi kịch |Võ Quán: Martial.Club.1981.1080p.CME.V.mkv

|Võ Quán: Martial.Club.1981.1080p.CME.V.mkv

Võ Quán: |Võ Quán: Martial.Club.1981.1080p.CME.V.mkv;10.9GB

[​IMG]


Đây là một bộ phim võ thuật, kiếm hiệp, thật hay, vô cùng hấp dẫn từ đầu đến cuối, với siêu sao nỗi tiếng về phim kiếm hiệp là Lưu Gia Huy. Bạn nào đã từng mê Lưu Gia Huy không thể bỏ qua phim Võ Quán 1981 này cực kỳ hay, do Lưu Gia Huy thủ vai chính do có bạn đã từng yêu cầu.
Phim này đạt IMDB mức cao trên 7 là : 7.4/10 do cốt truyện thật hay. Phim này quá hay bởi những thế võ độc đáo nên cũng rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kiếm hiệp hay nhất của các bạn để còn muốn xem lại nhiều lần nữa về phim kiếm hiệp.


Sub Việt được làm từ sub Anh , có thêm sub tàu chỉnh sửa bởi HLIEU từng dòng cho thật khớp lời thoại của bản 1080p này, nên mất rất nhiều thời gian, cả ngày lẫn đêm qua suốt hơn cả tuần qua nhưng chắc sẽ giúp bạn xem phim thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay này. Phần nhân xưng, các thế võ trong phim này HLIEU nhờ đến sub Tàu mới biết rõ hơn và đúng hơn sub Anh. trong đàm thoại phim, đội lúc lạc chỗ, nhảy dòng nên phải coi giọng nói diễn viên ở từng câu mà đoán lại và cắt bớt cho thật đúng với phim, sửa đi, lại 3, 4 lần, cực vô cùng.Phim này làm sub Việt cực kỳ gian nan vì dài đến hơn 1700 câu trong khi mọi phim khác chỉ quanh quẩn 1000-1200 câu đối thoại là cao lắm.


Sub Việt kỳ này, tránh Fshare xoá đột ngột tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix..Hy vọng được các bạn mê say bộ phim kiếm hiệp hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi phim thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem được phim như mình..
Phim này có bonus một phim thật hay Holy Flame of the Martial World (1983).480p.mkv với Lưu Tuyết Hoa dành cho các bạn nào thích và xem được phụ đề tiếng Anh.

[​IMG]
7.4/10
trên 282 người xem

[​IMG]

[​IMG]


Sau các điệu múa sư tử trong những phút đầu tiên, Ẩnn Lâm giành được giải lá xanh nhưng bị giựt và chiếm đoạt sau đó bởi nhưng người của võ đường của Lục sư phụ.
Hoàng phi Hồng và Ẩn Lâm là 2 môn sinh giỏi của 2 võ đường Vũ Bổn và Trịnh võ quán. Tuy vậy, bọn họ lúc nào ganh tị bởi tài nghệ của chính mình đã đấu nhau rất nhiều trận bất phân thắng bại.
Hai người muốn tìm cách phân biệt tài nghệ cao thấp mà không hại tình bạn là chọn 2 người to con đánh nhau trong 6 hiệp coi như hơn thua. Ẩn Lâm nhờ em gái mình là Cúc Anh đi tìm người to con ấy. Sau khi đấu nhau với 2 người to con vẫn không phân biệt đuợc tài nghệ. Ẩn Lâm mới đề nghị chuyển nút thắt lưng vào giữa như 2 người là giáo đầu võ đường. Không ngờ gặp phải sư phụ thứ thiệt là Chu sư phụ đánh cho một trận để đời khiến 2 người không còn dám phách lối ngông nghênh. Ẩn Lâm một ngày đó, vào quán rượu gặp người phương Bắc dù có em gái lo tiền trước nhưng Ẩn Lâm không nhận ra bị đánh tơi bời khiến cổ họng bầm tím hết nói được. Trong lúc Phi Hồng đang săn sóc bạn mình thì Cúc Anh vừa đến tưởng là. Phi Hồng ám hại anh mình bằng hổ trảo. Sau đó, khi Trịnh thiên Thọ hay cha Ẩn Lâm làm việc với Hoàng Kỳ Anh mới biết là do người phương bắc đánh Ẩn Lâm gây ra hiểu lầm giữa 2 võ đường.Hai sư phụ về đến Vũ Bổn võ .đường mới biết Cúc Anh đanh với Phi Hồng báo thù cho anh. Sau đó, Ẩn Lâm nhảy vào can ngăn Cúc Anh cho biết người làm tổn thương mình là 1 người phương bắc chứ không phải là Hoàng Phi Hồng.
Ẩn Lâm sau khi hết bệnh, cứ thích đi đến nhà thổ biểu diễn cho các cô gái điểm về khí công như cột tay, cột ngực và tự giải thoát.Một ngày nào đó, con trai bọ Lục sư phu chơi khăm mua chuộc bọn gái điếm thách Ẩn Lâm chơi trò cột tay nhưng lần này có giấu dây gân bò bên trong .Ẩn Lâm lần này không thể tự giải thoát còn bị bộ hạ của San Hào đánh thừa sống thiếu chết, gãy chân rơi xuống hồ. Trở về võ đường, còn bị cột tay gãy chân nhưng hắn nói dối té gãy chân khiến sư phụ phải nhốt trong phòng sám hối thú tội. Cúc Anh tìm đến Phi Hồng nhờ điều tra lý do và họ biết được mọi chuyện do San Hào gây nên. Hai người tìm đến võ đường Lục sư phụ hỏi ra lẽ. Nhưng họ qua đông không làm được gì. May nhờ có Đan sư phụ( người phuơng bắc) cản ngăn chò người ra về. Sau đó, 2 cha con Lục sư phụ bày mưu, mời cả võ đường Vũ Bổn đến xem nhạc kịch miễn phí. Gần hết buổi diễn, họ mới bày trò xét vé từng người nói ai xem lậu không vé bị nhốt. Bọn người võ đường Vũ Bổn đánh nhau ác liệt để thoát ra, San Hào bị đámh gãy chân May nhờ có Hoàng Kỳ Anh là giáo đầu dân quân cãi lý mới cả bọn an toàn ra về. Đan sư phụ có mặt thấy chuyện bất bình nên bàn với Lục sư phụ bồi thường vải gạo nhằm thử võ công bọn họ..Đan sư phụ cùng với San Hào đến Vũ Bổn võ đường xin lỗi và nói mời họ đến nhận võ đường bồi thường
Cuối cùng, chỉ có Cúc Anh và Hoàng Phi Hồng đến nơi biểu diễn võ công thắng lấy sắp vải và gạo 5 bao cùng lúc trên lưng., Ra về, Đan sư phụ và Hoàng Phi Hồng vào con đường cửu khúc trổ hết tài nghệ nhưng cuộc chiến bất phân thắng bại và Đan sư phụ cũng phải khen Phi Hồng thế hề thứ 2 quá giỏi và Hoàng Kỳ Anh không hổ danh danh là một trong 5 con hổ Quảng Châu.

[​IMG]

HLIEU

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *