[Fshare] |Võ Thuật| Kiếm Hiệp| Bi kịch} Độc thủ quyền vương: One armed boxer.1972.1080p-720p.H264 –NPW( Vương

Độc thủ quyền vương: One armed boxer.1972.1080p-720p.H264 –NPW
( Vương Vũ,Long Phi, Điền Dã)=9.56-3.61GB

Đây là một phim thuộc loại kiếm hiệp, hành động, bi kịch do hãng Media Asia với đạo diễn và đồng thời cũng diễn viên chính là Vương Vũ .
Phim này nói về Chính đức võ quán có môn sinh xuất sắc là Du thiên Long, tính tình háo thắng, gây sự khiến bọn Thiết câu Môn bá đạo hỏi tội bị đánh thua nhục nhã nên mời các cao thủ võ lâm nhiều nước khác nhau như Thái, Ấn. Nhật, Okinawa, đến đánh anh phải bị mất một tay. Anh gắng tập một võ tàn quyền với tay trái trui lèn cứng như sắt, hạ gục từng tên và cuối cùng là Nhị Cốc đại sư ở Okinawa,trả thù cho sư phụ và các đồng môn
Phim này ngoài hình ảnh đẹp ,cốt truyện thật gây cấn , rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.
Sub Việt này được làm từ sub Anh và Hoa nhưng HLIEU đã nhờ Trương Tam Phong chỉnh giùm phần nhân xưng nhưng lần này sư phụ hăng quá làm luôn hầu hết bổ sung những câu nóí thiếu trong sub Anh nên công làm sub Việt đến 80o/o là Trương tam Phong , HLIEU chỉ có 20o/o bổ sung cắt bớt câu quá dài, chữ quá thô mà thôi, tránh lỗi overlap khó lòng xem được..
.Sub Việt đã được tích hợp luôn vào phim. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix. Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu( 2 tuần là đủ ), giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay ( 2 ngày chỉ cần 1 comment )để còn giúp bạn bè khác nữa trong 2 tuần còn có cơ hội xem được phim hay như mình..
Phim này có bonus một phim võ thuật thật hay Brothers five 1970.480p dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh. [/SIZE][/FONT]​


7,0/10
trên 519 người xem​


Du Thiên Long,một môn sinh xuất sắc của Chính Đức võ quán đang ăn trong quán gặp bọn Thiết Câu Môn cướp giật giữa ban ngày. Hai bên sau đó hẹn ra sau núi có trận quyết đấu.
Bọn Thiết câu Môn thua trận này về báo láo lại sư phu là Thiết lão Lục họ bị bọn Chính Đức hiếp đáp và bia chuyện là Thiên Long sẽ dạy cho ông một bài học. Tức giận, họ kéo nhau đến Chính Dức võ quán đòi giao người.. Sư phụ Thiên Long là Hàn Thối đã phạt Thiên Long bị đánh 3 trượng dâng hương đường 3 ngày nhưng Thiết Lão lục nhât quyết đòi người khiến 2 bên phải đánh nhau một trận ác liệt và Thiết lão lục dù lén dùng ám khi vẫn bị trọng thương ở chân chạy về nhưng vẫn nói trả thù làm thây nằm chật đất..
Thiết lão lục lên kế hoạch trả thù bằng cách thuê một nhóm các tên lính đánh thuê từ Thượng Hải. Nhóm này bao gồm hai chuyên gia karate và sư phụ Okinawa của họ, một bậc thầy Judo, một chuyên gia không thủ đạo, hai võ sĩ quyền anh Thái, một chuyên gia Yoga, và hai vị lạt ma Tây Tạng huyền bí . Với nhóm này, Bọn Thiết Câu Môn dễ dàng phá hủy Chính Đứcvõ quán và tất cả các doanh nghiệp của họ, khiến tất cả mọi người bị giết chết ngoại trừ Thiên Long thoát sau khi bị đánh chặt đứt rời cánh tay phải. Anh được một lương y già và cô con gái gặp dọc đường mang về chữa trị. Sau đó, Thiên Long tình cờ biết lương y có bài thuốc gia truyền dùng luyện Tàn Quyền, có bàn ay cứng như sắt.Anh đánh chịu đau đớn khủng khiếp để hủy thần kinh cánh tay còn lại ngâm thuốc để luyện Tàn quyền. Thành công sau vài tháng, giờ có thể đánh vỡ đá, đánh sập nhà, anh ra thị trấn cùng cô gái chăm sóc anh. Gặp lại vài tên trong Thiếu Câu Môn, anh thi triễn Tàn quyền giết được 2 tên đầu xỏ vè hẹn tất cả chúng 3 ngày sau đó ra núi đánh một trận quyết đấu sau cùng.
Thiên Long giờ với bàn tay sắt đánh hạ lần lượt 2 tên võ sĩ Thái, Ấn, 2 tu sĩ Tây Tạng. Bọn họ dùng thêm thuốc nổ định giết Thiên Long nhưng bị anh phản kích khiên Thiệu lão lục cũng mạng vong. Chỉ còn lại Nhị cốc đại sư phụ Okinawa, anh suýt bị đánh thua và bị thương nhiều lần. Sau cùng anh cũng đánh gãy 1 tay của hắn và giết hắn chết., báo thù cho sư phụ và môn sinh của võ quán,

Link tải phim
Mã:
http://www.fshare.vn/file/YU61DFSHNMU4
http://www.fshare.vn/file/SS9KVGE9VBMX 
bản 720p
http://www.fshare.vn/file/Q7IPRFKBLRSF

Link tải phim
Mã:
http://www.fshare.vn/file/D6GIYZTVNEOX
http://www.fshare.vn/file/CP9S2KF54WXQ
 

Bạn nào thích down bản 720p cũng có link Fshare ở trên đây

HLIEU

GD Star Rating
a WordPress rating system
GD Star Rating
a WordPress rating system

About The Author

Chào các bạn! Cần link tải phim nào thì cứ comment nhé các bạn!!!

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *